Ég er að halda ókeypis námskeið í byrjun desember! Viltu vera með? 

Mér finnst svo frábært að geta reglulega boðið uppá ókeypis námskeið, en fyrir þá sem hafa fylgst mér sem lengst muna eftir FiT á 14 þjálfun sem var fyrst haldin fyrir 1 ári síðan og síðast í sumar með æðislegum undirtektum.

Var í mælingu í gær og missti í þessari 2 vikur sem ég var í þessu programmi 2,2 kg -3,7 í fitu % og +1,6 í vöðvum ??? svaka glöð – Birta Björnsdóttir

Tékk æfing 5 ✔️ Takk fyrir mig Sara ? Full af orku og vellíðan í þessar 2 vikur. það gerist ekki betra ?Ekki hægt að stoppa hér! – Bettý Grímsdóttir

 

Þessa dagana er ég á fullu við að setja upp nýtt heimasvæði og hlakka mikið til þess að sýna þér það, en með skráningu færðu að prufukeyra það ókeypis og sjá hvernig ég set upp námskeiðin mín.

Með þátttöku færðu líka:

  • Fljótlegar og kröftugar heimaæfingar sem þú klárar á innan við 15 mín án tækja og tóla
  • Fljótlegar og næringarríkar uppskriftir af aðal máltíðum og millimáltíðum
  • 3 hollari uppskriftir í staðinn fyrir konfekt og smákökur sem þú getur fengið þér án afleiðinga
  • Hvatningu og stuðning yfir jólamánuðinn

 

SMELLTU HÉR til að vera með

 

Ég vonast til þess að sjá þig í þjálfun og að þú hugir að heilsunni yfir síðasta og annasamasta mánuði ársins. Þar sem ég veit að þú ert líklega mjög upptekin hef ég sett æfingarnar þannig upp að þær taki aðeins stuttan tíma (15 mín) og að máltíðirnar séu fljótlegar og nærandi.

Ef þú ert með einhverjar spurningar, ekki hika við að senda mér línu á sara@hiitfit.is 🙂

 

Heilsukveðja

Sara Barðdal

ÍAK einkaþjálfari og heilsumarkþjálfi 

 

Share This

Áhugavert?

Deildu með vinum!